• Đường dây nóng: 1900 54 55 70

Đầu tư & Tích lũy

Các sản phẩm đầu tư và tích lũy của Sun Life được thiết kế linh hoạt đáp ứng nhu cầu bảo hiểm theo mỗi giai đoạn cuộc sống, đồng thời đưa ra những giải pháp, lựa chọn tiết kiệm nhằm giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính hiệu quả nhất và đi con đường ngắn nhất tới các mục tiêu trong suốt cuộc đời.

Bảo An Tâm

Bảo An Tâm

Bảo vệ vẹn toàn, An tâm vui sống

Trách nhiệm của người trụ cột đồng thời là nguồn thu nhập chính cho gia đình hẳn mang đến cho bạn rất nhiều trăn trở. Hãy để Sun Life san sẻ cùng bạn những lo toan trong cuộc sống với Bảo An Tâm.

Bảo An Phúc

Bảo An Phúc

Toàn gia an phúc, Sung túc tương lai

Trong cuộc đời mỗi người sẽ trải qua những giai đoạn khác nhau. Bảo An Phúc sẽ cùng bạn vạch ra kế hoạch tài chính trêm từng chặng đường để đảm bảo rằng bạn và gia đình luôn an tâm vì được bảo vệ trọn đời.

Bảo Thịnh Vượng

Bảo Thịnh Vượng

Tài chính vững vàng, An toàn cuộc sống

Từng giai đoạn của mỗi người gắn liền với những kế hoạch riêng cho bản thân và gia đình thân yêu. Bảo Thịnh Vượng sẽ giúp bạn bảo vệ tài chính trong 15 năm trước những rủi ro và trở ngại về tài chính chỉ với 05 năm đóng phí.

Bảo An Sinh

Bảo An Sinh

Phu thê vẹn toàn, An nhàn hưu trí

Bảo An Sinh là giải pháp tài chính linh hoạt trọn đời giúp bạn dễ dàng xây dựng một kế hoạch hưu trí, đồng thời giúp bảo vệ tài chính của gia đình trước các rủi ro về bệnh tật để bạn và một nửa yêu thương yên tâm an hưởng tuổi hưu an nhàn.

Nâng Bước Con Yêu

Nâng Bước Con Yêu

Giải pháp đầu tư giáo dục toàn diện

Giải pháp đầu tư giáo dục toàn diện