• Đường dây nóng: 1900 54 55 70

Bảo hiểm bổ sung

Tăng cường sự bảo vệ cho các thành viên trong gia đình trong cùng một hợp đồng bảo hiểm thông qua các sản phẩm bổ sung.

Bảo Hiểm Tử Kỳ Bổ Sung

Bảo Hiểm Tử Kỳ Bổ Sung

Là người trụ cột trong gia đình, bạn mong muốn cuộc sống của những người thân yêu sẽ luôn được đảm bảo cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra với bạn. Cùng với sản phẩm chính, Bảo hiểm tử kỳ bổ sung của Sun Life là giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện trước các rủi ro trong cuộc sống.

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Bổ Sung

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Bổ Sung

Sức khỏe là tài sản quý giá của mỗi người và sự tiến bộ của y học mang đến nhiều giải pháp để bảo vệ tài sản quý giá này trước những căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, chi phí cho việc điều trị có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch tài chính của bạn.

Bảo Hiểm Bổ Sung - Hỗ Trợ Viện Phí

Bảo Hiểm Bổ Sung - Hỗ Trợ Viện Phí

Với giải pháp Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí, Sun Life sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí y tế để an tâm điều trị.

Bảo Hiểm Bổ Sung - Tai Nạn Toàn Diện

Bảo Hiểm Bổ Sung - Tai Nạn Toàn Diện

Với giải pháp Bảo hiểm bổ sung - Tai nạn toàn diện, Sun Life cam kết mang đến cho khách hàng một điểm tựa tài chính vững chắc, giúp bảo vệ khách hàng và những người thân yêu trước nhiều rủi ro tai nạn

Bảo Hiểm Bổ Sung - Hỗ Trợ Đóng Phí

Bảo Hiểm Bổ Sung - Hỗ Trợ Đóng Phí

Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu tài chính của gia đình. Bảo hiểm bổ sung Hỗ trợ đóng phí sẽ giúp bạn đảm bảo hoàn thành kế hoạch nếu không may rủi ro xảy đến cho những thành viên trụ cột làm ảnh hưởng đến khả năng duy trì hợp đồng.