Sun Life Việt Nam trao tặng 120 suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng” tại 4 địa phương trong tháng 12/2017

12/28/2017 12:21:08 PM

Là một công ty bảo hiểm nhân thọ, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động. Cùng với việc mở rộng văn phòng kinh doanh mới, Sun Life Việt Nam đã và đang tiến hành phối hợp với các tổ chức xã hội nhằm mang đến hỗ trợ thiết thực tại địa phương, đặc biệt cho trẻ em, đối tượng được ưu tiên hàng đầu. Với chương trình học bổng “Sun Life - Vì tương lai tươi sáng”, Sun Life muốn khuyến khích các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện Sun Life Việt Nam tại Vũng Tàu cùng với Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã trao tặng học bổng cho 30 em học sinh hiếu học trên địa bàn vào sáng ngày 27/12/2017

Ngày 27/12/2017, Công bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Khuyến học Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh giỏi và vượt khó trên địa bàn để góp phần giúp đỡ các em có thêm điều kiện học tập cũng như khuyến khích động viên các em đạt thành tích cao hơn nữa.

Đại diện Sun Life Việt Nam và Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Nghệ An trao học bổng cho các em học sinh

Sáng ngày 24/12/2017, tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam cũng đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Nghệ An tiến hành trao 30 suất học bổng cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở mỗi em một triệu đồng.

Đại diện học sinh tại Đắk Lắk chia sẻ khi nhận được học bổng

Tại Thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, vào ngày 23/12/2017 Sun Life Việt Nam cũng đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Đắk Lắk trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất một triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Đại diện Sun Life Việt Nam tại Đồng Nai cùng các em học sinh nhận học bổng

Sáng 29/12/2017, tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai và Hội Khuyến học huyện Cẩm Mỹ tiến hành trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh trên địa bàn huyện. 

Với sự quan tâm của các tổ chức xã hội tại địa phương, Hội Khuyến Học, Chương trình học bổng “Sun Life - Vì tương lai tươi sáng”, hy vọng các em nhỏ của chúng ta sẽ có thêm điều kiện học tập, tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc và trở thành thế hệ tương lai đáng tự hào của đất nước.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn