Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ đón bạn!

4/12/2018 11:19:30 AM

Không chỉ làm chủ thời gian, mang lại thu nhập hấp dẫn, có nhiều cơ hội khám phá điểm đến hấp dẫn trên thế giới… Tư vấn bảo hiểm còn là nghề có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mang lại sự bảo vệ an lành và thịnh vượng cho hàng triệu gia đình. Hãy đến và khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Ngày hội việc làm cùng Sun Life Việt Nam từ ngày 12/04 – 18/4/2018 tại khu D5, quầy 155, Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trong chương trình, Sun Life Việt Nam bố trí gian hàng giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Sun Life Financial với lịch sử phát triển trên 150 năm trên thế giới, cũng như sự hiện diện mạnh mẽ của Sun Life tại Việt Nam trong những năm gần đây với khách hàng.

Tham gia ngày Hội việc làm, Sun Life Việt Nam mang đến nhiều cơ hội việc làm thú vị, hấp dẫn cho những người dám ước mơ và dấn thân phát triển trong sự nghiệp để mang đến cho mình một cuộc sống tươi sáng hơn. Đặc biệt, đối với những người yêu thích nghề tư vấn bảo hiểm, Sun Life Việt Nam luôn tạo cơ hội và môi trường tốt nhất để ứng viên phát triển năng lực và tạo dựng sự nghiệp vững chắc cho bản thân. Sau hơn một năm chính thức hoạt động với thương hiệu Sun Life Việt Nam, Công ty đã không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, phát triển đội ngũ Tư vấn Tài chính theo mô hình MRA (Most Respected Advisors – Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất). Dự kiến, trong năm 2018, Sun Life Việt Nam sẽ tuyển dụng hàng ngàn nhân sự với nhiều vị trí khác nhau ở nhiều kênh phân phối đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty.

 

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn