PVI Sun Life tưng bừng khai trương chi nhánh Hải Phòng

11/11/2014 10:09:01 AM

PVI Sun Life đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Hải Phòng ở địa chỉ: tầng 5, tòa nhà EVN Hải Phòng, số 7B, đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng. Đến dự lễ khai trương có đại diện chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo của PVI Holdings, Ban Lãnh đạo PVI Sun Life cùng toàn thể cán bộ nhân viên của PVI Sun Life đang làm việc tại văn phòng Hải Phòng.

Trong tháng 11 và đầu tháng 12 năm 2014, PVI Sun Life sẽ tiếp tục khai trương thêm 3 văn phòng kinh doanh ở các thành phố khác, đó là Buôn Mê Thuột, Vũng Tàu, và Nha Trang. Ngoài ra chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng cũng đã được chuyển sang địa điểm mới khang trang hơn và nâng cấp cơ sở vật chất để mang đến cho khách hàng miền Trung dịch vụ tốt nhất. Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thực hiện quyết tâm trở thành nhà doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi. 

Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life phát biểu tại buổi lễ

Nhận định về sự kiện mở đầu cho chuỗi khai trương vãn phòng kinh doanh mới của PVI Sun Life, ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life cho biết: “Sự kiện khai trương văn phòng tại Hải Phòng là một cột mốc quan trọng, đánh dấu nỗ lực mở rộng quy mô, không ngừng tăng cao thị phần của PVI Sun Life tại Việt Nam. 

Bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí tự nguyện đều là những lĩnh vực kinh doanh mang tính dài hạn và sự kiện này được xem là lời cam kết phát triển bền vững, lâu dài của PVI Sun Life tại Hải Phòng cũng như trên toàn Việt Nam. Điều (duy nhất) làm nên sự khác biệt của PVI Sun Life với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác trên thị trường, đó là Chất lượng. Thứ nhất chính là Chất lượng mối quan hệ đối tác giữa hai cổ đông: PVI Holdings – Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; và Tập đoàn Tài chính Sun Life Financial – Doanh nghiệp bảo hiểm đa quốc gia hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí có trụ sở tại Canada. Sun Life đã có hơn 120 năm kinh nghiệm tại Châu Á với mạng lưới văn phòng tại 7 quốc gia khu vực Châu Á. Điểm chất lượng thứ 2 tôi muốn nói đến là danh mục khách hàng và danh mục sản phẩm. PVI Sun Life là đơn vị bảo hiểm duy nhất có sự cân đối cả hai danh mục Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp với một danh mục sản phẩm cung cấp bao gồm Hưu trí tự nguyện dài hạn, bảo hiểm mang tính tiết kiệm, và bảo hiểm mang tính bảo vệ. Điểm chất lượng thứ 3 chính là đội ngũ tư vấn tài chính của công ty. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển đội ngũ này trở thành lực lượng “Tư vấn tài chính uy tín nhất” tại Hải Phòng cũng như trên khắp cả nước”.

Ông Huỳnh Tuấn Khoa - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối phát triển đại lý chúc mừng khai trương Văn phòng kinh doanh Hải Phòng.

Lễ cắt băng khai trương, từ trái qua phải: Ông Nguyễn Đức Thịnh- Giám đốc kinh doanh miền Bắc, Ông Đào Quốc Bảo- Phó Tổng Giám phụ trách Khối khách hàng doanh nghiệp, Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life, Ông Huỳnh Tuấn Khoa - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối phát triển đại lý, Ông Nguyễn Quốc Bình- Giám đốc kinh doanh vùng duyên hải miền Bắc.

PVI Sun Life là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) và Sun Life Financial của Canada. Kể từ khi ra mắt thị trường bảo hiểm nhân thọ vào ngày 12 tháng 3 năm 2013, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hướng tới việc giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình, PVI Sun Life đã cho ra mắt 7 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí PVI Sun Life, gắn liền với nhu cầu đích thực của từng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, PVI Sun Life là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện.

Các Lãnh đạo PVI Sun Life tặng hoa chúc mừng những nhân viên đạt thành tích cao về doanh số của Văn phòng kinh doanh Hải phòng trong năm 2014.

Cũng trong thời gian đó, PVI Sun Life đã thiết lập mạng lưới kinh doanh rộng khắp với trên 3.000 tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp hoạt động tại 63 tỉnh thành, 23 văn phòng giao dịch và văn phòng kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ tối ưu.

Nối tiếp những thành công vừa qua, PVI Sun Life cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh-luôn là người bạn đồng hành cùng cuộc sống người Việt.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn