PVI Sun Life triển khai chương trình Hưu trí PVI Sun Life

4/1/2014 12:00:00 AM

Ngày 01 tháng 04 năm 2014, tại khách sạn Intercontinental, số 39 Lê Duẩn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life đã tổ chức thành công lễ giới thiệu Hưu trí PVI Sun Life. Tham dự sự kiện có Đại sứ Canada tại Việt Nam- Ngài David Devine, Ông Doãn Thanh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục QL Giám sát Bảo hiểm, Ông Phạm Đình Trọng - Phó Cục trưởng Cục QL Giám sát Bảo hiểm, cùng đông đảo đại diện các đơn vị thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, các Tổng công ty, Tập đoàn lớn…Ngài David Devine – Đại sứ Canada tại Việt Nam phát biểu: một liên doanh như PVI Sun Life là một minh chứng cụ thể cho thấy các thị trường nước ngoài (của Canada) có thể hợp tác và đổi mới hiệu quả như thế nào.


Hưu Trí PVI Sun Life một kế hoạch tài chính cung cấp cho khách hàng thêm nguồn thu nhập cho những ngày hưu trí. Như vậy PVI Sun Life là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Việt Nam triển khai Hưu trí tự nguyện.


Hưu trí PVI Sun Life không chỉ là một kế hoạch tài chính tiên tiến mà còn thể hiện sự hưởng ứng tích cực của PVI Sun Life với Luật kinh doanh bảo hiểm và Thông tư 115/2013/TT - BTC ngày 20/8/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn về Bảo hiểm Hưu trí và Quỹ Hưu trí tự nguyện. Ông Bùi Vạn Thuận- Tổng Giám Đốc PVI Holdings phát biểu: PVI Holdings sẽ tạo mọi điều kiện cho phát triển của PVI Sun Life.Ông Kevin Strain - Tổng Giám Đốc Khu vực Châu Á Sun Life Financial chia sẻ: chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của Chương trình Hưu trí PVI Sun Life nói riêng và PVI Sun Life nói chung.


HƯU TRÍ PVI SUN LIFE - An toàn trong hiện tại, Thư thái cho tương lai:

Với những nỗ lực vượt bậc,  PVI Sun Life đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị cần thiết để ra mắt Hưu trí PVI Sun Life trong thời gian nhanh nhất. Nhân sự kiện này, ông Vũ Bảo Lâm, Phó Tổng giám đốc phụ trách Hưu trí PVI Sun Life, cho biết: “Bảo hiểm xã hội ở Việt Nam đã làm tốt vai trò của mình trong thời gian vừa qua, tuy nhiên cùng với thời gian, nhu cầu của xã hội ngày càng tăng lên, đã đến lúc cần có thêm lựa chọn cho những người muốn có khoản lương hưu cao hơn và gần hơn với thu nhập của họ trước khi về hưu. Vì thế đây là thời điểm phù hợp để Hưu trí tự nguyện ra đời. Và Hưu trí PVI Sun Life chắc chắn sẽ là một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, đối với chúng tôi, dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự khác biệt. Vì vậy chúng tôi chú trọng vào các dịch vụ gia tăng cung cấp cho khách hàng.”


Hưu trí PVI Sun Life có nhiều quyền lợi ưu đãi dành cho khách hàng. Đây là một kế hoạch tài chính cho tương lai, đồng thời cũng là một giải pháp bảo vệ tài chính cho cuộc sống hiện tại. Khi khách hàng đến tuổi nghỉ hưu, sau thời hạn tích lũy, PVI Sun Life sẽ chi trả quyền lợi hưu trí định kì trong suốt 15 năm và tài khoản Hưu trí PVI Sun Life vẫn luôn sinh lời đều đặn hàng năm. Ngay từ khi tham gia Hưu trí PVI Sun Life, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.


Nhằm khuyến khích phát triển Hưu trí tự nguyện, đóng góp của Doanh nghiệp cho Người lao động sẽ được tính vào chi phí theo quy định của pháp luật cho Doanh nghiệp. Những đóng góp của Người lao động sẽ được khấu trừ thu nhập chịu thuế với mức khấu trừ lên đến 12 triệu đồng/ năm.Ông Phạm Anh Đức- Chủ tịch HĐTV PVI Sun Life khẳng định: chương trình Hưu trí PVI Sun Life là hướng đi đúng đắn của PVI Sun Life trong giai đoạn hiện nay.Ông Michael Elliott- Tổng Giám Đốc PVI Sun Life phát biểu: Hưu trí PVI Sun Life sẽ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm ngay từ bây giờ cho tuổi hưu của khách hàng đồng thời là một trong những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chính sách vững mạnh về nhân sự.


Hưu trí PVI Sun Life là một lựa chọn có ý nghĩa đối với cả khách hàng Doanh nghiệp và Người lao động:


DOANH NGHIỆP (Người sử dụng lao động): Đội ngũ nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, chăm lo cuộc sống cho nhân viên an tâm làm việc chính là đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Hưu trí PVI Sun Life giúp gia tăng sự gắn kết giữa Doanh nghiệp và Người lao động. Những nhân viên xứng đáng của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ về tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống trong hiện tại và tận hưởng một cuộc sống thong dong, an nhàn khi đến tuổi hưu.


NGƯỜI LAO ĐỘNG: Hưu trí PVI Sun Life tạo điều kiện cho khách hàng có thể chủ động trong việc lập kế hoạch Hưu trí với các quyền lợi rút tiền từ tài khoản tích lũy, quyền lợi tạm thời đóng/ kích hoạt tài khoản, quyền lợi chuyển tài khoản hưu trí và định kì đóng phí linh hoạt.Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác Chương trình Hưu trí PVI Sun Life giữa Ông Phạm Anh Đức- Chủ Tịch HĐTV PVI Sun Life và Ông Đỗ Chí Thanh- Chủ Tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.Lễ ký kết  Hợp đồng nguyên tắc Chương trình Hưu Trí PVI Sun Life cho cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) giữa Ông Michael Elliott- Tổng Giám Đốc PVI Sun Life và Ông Phạm Khắc Dũng- Phó Tổng Giám Đốc PVI Holdings.


Hưu trí PVI Sun Life:


Hưu trí PVI Sun Life có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Canada và các nước/vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á (Hồng Kông, Phi-líp-pin) cùng đội ngũ nhân sự định phí, thẩm định, bán hàng, chăm sóc khách hàng có trình độ cao; sử dụng hệ thống CNTT hiện đại với các công nghệ mới nhất hiện nay. Hưu trí PVI Sun Life nhận được hỗ trợ kỹ thuật của Sun Life – tập đoàn đã có 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ nói chung và Bảo hiểm Hưu trí nói riêng. Ở thị trường Canada, Sun Life chiếm vị trí số 1 về thị phần và dịch vụ cho Bảo hiểm Hưu trí. Ở khu vực Châu Á, Sun Life có một công ty chuyên về quản lý qũy Hưu trí tự nguyện tại Hồng Kông.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn