PVI SUN LIFE ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí

1/22/2016 10:34:46 AM

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

PVI SUN LIFE RA MẮT SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỔ SUNG – HỖ TRỢ VIỆN PHÍ


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 01 năm 2016
, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life chính thức giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – Hỗ trợ viện phí ra thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩmgiúp khách hàng gia tăng lựa chọn bảo vệ nhằm đảm bảo cho việctrang trải các chi phí y tế khi nằm viện, qua đó khách hàng có thể yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.

Tham gia sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – Hỗ trợ viện phí này, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi ưu việt như sau:

  • Quyền lợi Hỗ trợ chi phí nằm viện:chi trả 100% Số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện. Tổng ngày chi trả tối đa cho quyền lợi này lên đến 120 ngày/năm và 1000 ngày trong suốt Thời hạn bảo hiểm.
  • Quyền lợi Hỗ trợ chi phí điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt: chi trả 200% Số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt. Tổng số ngày chi trả tối đa cho quyền lợi này lên đến 45 ngày/năm và 400 ngày trong suốt Thời hạn bảo hiểm.
  • Quyền lợi Hỗ trợ chi phí phẫu thuật: chi trả 500% Số tiền bảo hiểm cho một lần phẫu thuật. Tổng số lần chi trả tối đa cho quyền lợi này lên đến 5 lần/ năm và 50 lần trong suốt Thời hạn bảo hiểm.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang đến cho khách hàng những quyền lợi vượt trội khác như: Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em; Bảo hiểm cho cả trường hợp nằm viện do bệnh tật và tai nạn; Tất cả thành viên trong gia đình có thể tham gia trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm; Thủ tục thanh toán Quyền lợi bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng...

Nhận định về sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm này, ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám Đốc PVI Sun Life cho biết: “Một trong những mục tiêu trọng tâm mà PVI Sun Life luôn theo đuổi chính là nghiên cứu và mang đến những giải pháp tài chính đa dạng và phù hợp nhất cho khách hàng . Sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – Hỗ trợ viện phí ra mắt lần nàyđược thiết kế nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính trong trường hợp ốm đau phải nằm viện điều trị hay phẫu thuật. Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ được yên tâm về tài chính khi tham gia bảo hiểm với PVI Sun Life.” ”.

Cuộc sống bình an, khoẻ mạnh luôn là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, bệnh tật, ốm đau hay tai nạn luôn là những rủi ro không mong đợi. Các gánh nặng tài chính phát sinh từ chi phí y tế điều trị sẽ làm suy giảm một phần lớn thu nhập cũng như nguồn tài chính tích luỹ của nhiều gia đình. Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng, PVI Sun Life mang đến sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – Hỗ trợ viện phí với mong muốn sản phẩm này sẽ là tấm lá chắn bảo đảm sự cân bằng tài chính, ổn định đời sống kinh tế của cả gia đình.

Thông tin về PVI Sun Life:

Công ty PVI Sun Life được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI) và Công ty Bảo hiểm Sun Life (Sun Life) thuộc Tập đoàn Tài chính Sun Life của Canada. Với sức mạnh tổng hợp từ PVI - nhà bảo hiểm thành công hàng đầu Việt Nam và kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Tập đoàn Sun Life, PVI Sun Life sẽ cung cấp các giải pháp tài chính nhằm giúp khách hàng yên tâm về một tương lai an toàn hơn.

Ngày 14/12/2015, PVI Sun Life đã chính thức khai trương Trụ sở chính mới của công ty tại Tầng 29 và 30, Tòa nhà Vietcombank, số 05 Công trường Mê Linh, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện là sự khẳng định một bước phát triển mới của công ty tại thị trường Việt Nam.

Ngày 08/ 01/2016, Sun Life và PVI đã chính thức hoàn tất thương vụ Sun Life tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần lên đến 75% tại PVI Sun Life bằng việc mua thêm 26% cổ phần từ PVI. PVI hiện vẫn tiếp tục nắm giữ 25% cổ phần tại PVI Sun Life.

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 2013, đến nay, PVI Sun Life đã vươn lên giữ vị trí thứ 6 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và hiện là công ty hàng đầu trong mảng bảo hiểm hưu trí tại thị trường Việt Nam.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn