PVI Sun Life ra mắt sản phẩm "Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang"

8/13/2015 2:07:48 PM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 08 năm 2015, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới mang tên "Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang". Đây là sản phẩm cung cấp giải pháp tài chính vàng cho khách hàng trong trường hợp chẳng may mắc phải các Bệnh hiểm nghèo như các bệnh về ung thư, các bệnh về hệ thống tim mạch, thần kinh…

Qúy quan khách đến tham dự buổi lễ Ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang.


Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, đặc biệt là đối với những người đóng vai trò trụ cột trong gia đình. Do vậy, chăm sóc sức khỏe là điều ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Tuy nhiên bệnh tật thường luôn đến một cách bất ngờ. Trong tình huống đó, chúng ta không chỉ cần một tinh thần lạc quan mà còn cần một nguồn tài chính dồi dào. Đây chính là lý do mà sản phẩm "Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang" ra đời, với mong muốn mang lại cho khách hàng một sự bảo đảm tài chính vững chắc và an tâm vẹn toàn khi chẳng may Bệnh hiểm nghèo ập đến.

Giáo sư - Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung Bứu TP.HCM chia sẻ chủ đề: "Cùng nhau làm giảm gánh nặng ung thư" trong buổi lễ ra mắt sản phẩm "Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang" của PVI Sun Life.


Sản phẩm "Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang" mang đến cho khách hàng sự bảo vệ về tài chính lên đến 4 lần trước các Bệnh hiểm nghèo đến tuổi 75 của Người được bảo hiểm, với Tổng quyền lợi bảo hiểm được chi trả lên đến 500% Số tiền bảo hiểm trong khi Thời hạn đóng phí chỉ 10 năm hoặc 15 năm. Khi mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo thuộc Danh sách 42 Bệnh hiểm nghèo của Bảo An Khang, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cùng với quyền lợi Hỗ trợ tư vấn y khoa từ các chuyên gia đầu ngành trong khu vực, đồng thời sẽ được hưởng quyền lợi Miễn thu toàn bộ Phí bảo hiểm còn lại mà Hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục có hiệu lực, khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi của Hợp đồng bảo hiểm. Cụ thể là khách hàng vẫn tiếp tục được hưởng các quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo còn lại cùng với quyền lợi bảo hiểm tử vong. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được các quyền lợi tiết kiệm vượt trội khác như quyền lợi hưởng lãi từ Quỹ liên kết chung và quyền lợi Thưởng hoàn tất đóng phí.

Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life phát biểu trong buổi lễ.


Nhận định về sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm này, ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám Đốc PVI Sun Life cho biết: “Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang là một trong những sản phẩm tâm huyết của PVI Sun Life. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, PVI Sun Life không ngừng nâng cao và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng điểm tựa tài chính trước những bất trắc, rủi ro và giúp khách hàng chủ động đối phó với những rủi ro một cách tốt nhất. Các số liệu cho thấy, số người mắc Bệnh hiểm nghèo ngày một tăng và độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa. Vì vậy, chúng ta nên chủ động chuẩn bị giải pháp đón đầu nếu chẳng may rủi ro đến thay vì bị động đối phó khi bệnh tật tấn công. Bệnh hiểm nghèo không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến tài chính và tinh thần. Với Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang, người chẳng may bị Bệnh hiểm nghèo hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.”


THÔNG TIN VỀ PVI SUN LIFE


Ngày 12 tháng 3 năm 2013, PVI Sun Life chính thức ra mắt thị trường BHNT Việt Nam dựa trên kết quả hợp tác giữa Định chế Tài chính Bảo hiểm PVI Holdings uy tín trong nước và Tập đoàn Tài chính Sun Life Financial, Canada. Sau 2 năm hoạt động, bên cạnh sản phẩm "Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang" vừa được ra mắt, PVI Sun Life cũng đã giới thiệu đến thị trường 7 sản phẩm chính, 3 gói bảo hiểm ưu việt cùng nhiều sản phẩm bổ sung và Hưu trí PVI Sun Life, được khách hàng đánh giá cao.


Với nỗ lực phát triển sản phẩm mang đầy tinh thần trách nhiệm, luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng, chỉ sau 2 năm hoạt động, PVI Sun Life đã vươn lên mạnh mẽ và tạo lập vị trí vững chắc trên thị trường BHNT sôi động và nhiều tiềm năng của Việt Nam. PVI Sun Life hiện đang chiếm giữ vị trí thứ 7/17 Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.


Ngoài ra, PVI Sun Life hiện là Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Hưu trí tự nguyện với sản phẩm Hưu trí PVI Sun Life, chiếm tỷ lệ hơn 90% thị phần. Từ khi ra mắt vào tháng 4/2014 đến nay, Hưu trí PVI Sun Life đã cung cấp kế hoạch hưu trí cho hơn 10.000 cán bộ công nhân viên thuộc hơn 20 Doanh nghiệp trên cả nước. Đây không chỉ là một kế hoạch tài chính giúp cho khách hàng có thêm nguồn thu nhập cho những ngày hưu trí, mà còn là một giải pháp tài chính linh hoạt dành cho các Doanh nghiệp, góp phần mang đến một chương trình bảo hiểm phúc lợi tối ưu cho người lao động Việt Nam.


Với những nỗ lực không mệt mỏi trong việc hoàn thiện danh mục sản phẩm và tối ưu các dịch vụ chăm sóc khách hàng, PVI Sun Life đã nhận được những thành quả và danh hiệu đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình như: Tháng 07/2014, PVI Sun Life đã nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam Tin dùng” do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam bảo trợ;Tháng 08/2014, PVI Sun Life được công nhận trong danh sách top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng” tại buổi lễ vinh danh "Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng" do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và các cơ quan ban ngành triển khai tổ chức; Đầu năm 2015, PVI Sun Life tiếp tục nhận được giải thưởng “Rồng Vàng” – dành cho các đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài đã có những cống hiến đáng kể cho thị trường và cộng đồng Việt Nam.


Sau chặng đường 2 năm phát triển, PVI Sun Life đã thiết lập 1 mạng lưới kinh doanh rộng khắp với trên 3.000 tư vấn viên bảo hiểm hoạt động tại 63 tỉnh thành, 23 văn phòng giao dịch và văn phòng kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ tốt nhất. Với những thế mạnh vượt trội cùng đà phát triển ổn định hiện có, trong vòng 5 năm tới định hướng chiến lược phát triển của PVI Sun Life chính là trở thành doanh nghiệp BHNT hàng đầu tại Việt Nam.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn