PVI SUN LIFE ra mắt 2 sản phẩm mới : PVI SUN LIFE An Nhiên Vui Sống và Bảo hiểm bổ sung - Tai Nạn Toàn Diện

6/14/2016 9:36:53 AM

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

PVI SUN LIFE RA MẮT SẢN PHẨM

SUN LIFE - AN NHIÊN VUI SỐNG VÀ BẢO HIỂM BỔ SUNG – TAI NẠN TOÀN DIỆN


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 06 năm 2016, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life chính thức giới thiệu haisản phẩm PVI Sun Life - An Nhiên Vui Sống và Bảo hiểm bổ sung – Tai Nạn Toàn Diện ra thị trường Việt Nam. Đây là hai dòng sản phẩmgiúp khách hàng gia tăng lựa chọn bảo vệ trước sự tấn công của bệnh hiểm nghèo, các nguy cơ tai nạn và nhiều rủi ro bất ngờ khác trong cuộc sống.PVI Sun Life - An Nhiên Vui Sống là gói pháp bảo vệ toàn diện mang đến nhiều quyền lợi ưu việt như sau:


Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Sản phẩm mang đến sự bảo vệ nhiều lần trước 42 bệnh hiểm nghèo đến năm 75 tuổi, chi trả tối đa 300% số tiền bảo hiểm. Đối với ung thư, là căn bệnh nguy hiểm ngày càng phổ biến và gây ra biết bao hệ lụy khôn lường tại Việt Nam, giá trị chi trả được nâng lên tối đa 450% số tiền bảo hiểm. Không những thế, PVI Sun Life đặc biệt chú trọng chăm sóc khách hàng ngay từ giai đoạn đầu của Bệnh hiểm nghèo, với việc cam kết chi trả ngay 50% số tiền bảo hiểm, đảm bảo nguồn tài chính kịp thời giúp khách hàng an tâm điều trị và phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, kể từ thời điểm này, PVI Sun Life tiếp tục đồng hành chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng bằng cách miễn thu phí quyền lợi Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo suốt thời gian còn lại của hợp đồng.


Quyền lợi bảo hiểm tử vong:
chi trả 100% số tiền bảo hiểm (STBH) và giá trị tài khoản (GTTK). Hơn thế nữa, Quyền lợi bảo hiểm tử vong được tăng cường trong một số trường hợp đặc biệt giúp bù đắp tối đa tổn thất của khách hàng, bao gồm tử vong do tai nạn (200% STBH + Giá trị tài khoản), tử vong do tai nạn trong các ngày nghỉ Lễ/Tết của Việt Nam (300% STBH + Giá trị tài khoản), tử vong do tai nạn khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng (300% STBH + Giá trị tài khoản), tử vong do tai nạn máy bay (400% STBH + Giá trị tài khoản).


Quyền lợi hỗ trợ viện phí: hỗ trợ chi phí điều trị y tế tối đa 1 triệu đồng/Ngày nằm viện; Hỗ trợ chi phí điều trị tại Khoa hồi sức tích cực tối đa 2 triệu đồng /Ngày nằm viện; Hỗ trợ chi phí phẫu thuật tối đa 5 triệu đồng/lần phẫu thuật.


Quyền lợi bảo hiểm thương tật:
chi trả tối đa 100% STBH/năm đối với các thương tật bộ phận vĩnh viễn và 190% STBH đối với thương tật toàn bộ vĩnh viễn.


PVI Sun Life – An Nhiên Vui Sốn
g không chỉ là giải pháp bảo vệ mà còn là phương án tiết kiệm lý tưởng bởi sự an toàn, hiệu quả với lãi suất được cam kết ở mức ổn định tối thiểu là 3%/năm.


Bên cạnh đó, sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – Tai nạn toàn diện mang đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho bạn và gia đình trước những rủi ro tai nạn nghiêm trọng gây ra. Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm này được thiết kế với mức chi trả hấp dẫn như sau:

  • Chi trả 100% STBH đối với trường hợp thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn, bỏng độ 3 do tai nạn, tử vong do tai nạn
  • Chi trả 200% STBH đối với trường hợp Tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng.
  • Chi trả 200% STBH đối với trường hợp tử vong do tai nạn xảy ra trong các ngày Lễ/Tết của Việt Nam.
  • Chi trả 300% STBH đối với trường hợp tử vong do tai nạn máy bay.

Nhận định về sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm này, ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám Đốc PVI Sun Life cho biết: “Định hướng của PVI Sun Life là xây dựng các sản phẩm bảo hiểm mang đến giá trị thật sự hữu ích cho khách hàng dựa trên các nhu cầu thực tế phát trong đời sống. Sản phẩm PVI Sun Life – An Nhiên Vui Sống và Bảo hiểm bổ sung – Tai nạn toàn diện ra mắt lần này với nhiệm vụ trọng tâm mang đến các lớp bảo vệ tài chính toàn diện trước rủi ro bệnh tật hiểm nghèo và tai nạn nghiêm trọng luôn rình rập con người trong đời sống hiện đại. Với hai sản phẩm ưu việt vừa được cho ra mắt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài chính khi tham gia bảo hiểm với PVI Sun Life.”


Bệnh tật hiểm nghèo và tai nạn đang có xu hướng gia tăng mạnh ở Việt Nam trong những năm gần đây. Tỷ lệ người mắc bệnh ung thư tăng rất nhanh do các ảnh hưởng của môi trường sống, bên cạnh đó, thương tật do tai nạn cũng là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều gia đình trong bối cảnh Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ tai nạn giao thông ở mức cao. Nếu chỉ dựa trên thu nhập và tiền tích lũy, nhiều gia đình khó có thể đối phó và vững vàng trước tai ương, bệnh tật. Gánh nặng tài chính sẽ tác động lớn để sự ổn định của gia đình, tâm lý và công việc của người thân người bị nạn. Giải pháp tham gia bảo hiểm PVI Sun Life - An Nhiên Vui Sống và Bảo hiểm bổ sung – Tai Nạn Toàn Diện là một lựa chọn mang tính an toàn với lợi ích bền vững, giúp khách hàng an tâm vui sống.


Thông tin về PVI Sun Life:

Công ty PVI Sun Life được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI) và Công ty Bảo hiểm Sun Life (Sun Life) thuộc Tập đoàn Tài chính Sun Life của Canada. Với sức mạnh tổng hợp từ PVI - nhà bảo hiểm thành công hàng đầu Việt Nam và kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Tập đoàn Sun Life, PVI Sun Life hiện đang cung cấp các giải pháp tài chính nhằm giúp khách hàng yên tâm về một tương lai an toàn hơn.

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 2013, tính đến hết năm 2015, PVI Sun Life đã vươn lên giữ vị trí thứ 6 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và hiện là công ty hàng đầu trong mảng bảo hiểm hưu trí tại thị trường Việt Nam.

- Hết -

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:

PVI Sun Life:

Nguyễn Đức Lâm – Bộ phận Marketing

Mobile: 0946 177 388

Email: lamnd@pvisunlife.com.vn

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn