PVI Sun Life nhận danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng 2014”

8/5/2014 12:00:00 AM

Ngày 03 tháng 08 năm 2014, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life đã nhận danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng 2014” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng trong lễ vinh danh "Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2014" diễn ra tại Hà Nội. Lễ vinh danh nằm trong khuôn khổ hoạt động thường niên của chương trình nghiên cứu, khảo sát "Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và các cơ quan ban ngành triển khai tổ chức. PVI Sun Life tự hào nằm trong top 50 công ty được trao tặng chứng nhận tại sự kiện này.Nhận được chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng 2014” là minh chứng cho hiệu quả hoạt động của PVI Sun Life trong thời gian qua, đồng thời, thể hiện trách nhiệm xã hội của PVI Sun Life trong việc đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.Là kết quả hợp tác giữa Định chế Tài chính Bảo hiểm PVI Holdings trong nước và Tập đoàn Tài chính Sun Life Canada, PVI Sun Life chính thức ra mắt thị trường bảo hiểm nhân thọ vào ngày 12 tháng 3 năm 2013. Trong vòng hơn 1 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, PVI Sun Life đã cho ra mắt lần lượt 7 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, và Hưu trí PVI Sun Life, gắn liền với nhu cầu đích thực của từng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, PVI Sun Life là Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện.


Cũng trong thời gian đó, PVI Sun Life đã thiết lập 1 mạng lưới kinh doanh rộng khắp với trên 3.000 tư vấn viên bảo hiểm hoạt động tại 63 tỉnh thành, 23 văn phòng giao dịch và văn phòng kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ tốt nhất.


Với quyết tâm thực hiện mục tiêu, sứ mệnh - luôn là người bạn đồng hành cùng cuộc sống người Việt, PVI Sun Life đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu như “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn 2013”, “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”. Nối tiếp những thành công vừa qua, PVI Sun Life sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn