PVI Sun Life khai trương văn phòng kinh doanh tại Tiền Giang

1/23/2015 4:22:24 PM

Ngày 23 tháng 01 vừa qua, PVI Sun Life đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang, ở địa chỉ: 43/13A và 43/13B Đinh Bộ Lĩnh, Phường 8, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Đến dự lễ khai trương có đại diện chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo của Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings), Ban Lãnh đạo PVI Sun Life cùng toàn thể cán bộ nhân viên của PVI Sun Life đang làm việc tại văn phòng Tiền Giang.


PVI Sun Life khai trương văn phòng kinh doanh Tiền Giang.


Văn phòng kinh doanh mới, khang trang của PVI Sun Life tại Tiền Giang.


Trong 2 tháng vừa qua, PVI Sun Life cũng đã liên tục khai trương 4 văn phòng kinh doanh mới tại các thành phố lớn từ Bắc đến Nam như: Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang và Vũng Tàu. Ngoài ra chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng cũng đã được chuyển sang địa điểm mới khang trang hơnđể mang đến cho khách hàng miền Trung dịch vụ tốt nhất. Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng đối với PVI Sun Life trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhằm thực hiện quyết tâm trở thành nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi.


Tổng Giám Đốc PVI Sun Life-Ông Michael Stewart Elliott phát biểu tại buổi lễ khai trương.


Nhận định về sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh mới của PVI Sun Life, ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám Đốc PVI Sun Life cho biết: “Sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh thứ 6 liên tiếp là một cột mốc quan trọng, đánh dấu nỗ lực mở rộng quy mô, không ngừng tăng cao thị phần của PVI Sun Life tại Việt Nam. Bảo hiểm Nhân thọ và Hưu trí tự nguyện đều là những lĩnh vực kinh doanh mang tính dài hạn và sự kiện này được xem là lời cam kết phát triển bền vững, lâu dài của PVI Sun Life tại Tiền Giang cũng như trên toàn Việt Nam. Điều làm nên sự khác biệt của PVI Sun Life với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác trên thị trường, đó là Chất lượng. Thứ nhất chính là Chất lượng mối quan hệ đối tác giữa hai cổ đông: PVI Holdings – Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; và Tập đoàn Tài chính Sun Life Financial – Tập đoàn Bảo hiểm đa quốc gia hàng đầu về Bảo hiểm Nhân thọ và Hưu trí có trụ sở tại Canada. Sun Life Financial đã có hơn 120 năm kinh nghiệm tại Châu Á với mạng lưới văn phòng tại 7 quốc gia khu vực Châu Á. Điểm Chất lượng thứ 2 của PVI Sun Life là danh mục khách hàng và danh mục sản phẩm. PVI Sun Life là đơn vị bảo hiểm duy nhất có sự cân đối cả hai danh mục Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp với một danh mục sản phẩm cung cấp bao gồm Hưu trí tự nguyện dài hạn, bảo hiểm mang tính tiết kiệm, và bảo hiểm mang tính bảo vệ. Điểm Chất lượng thứ 3 chính là đội ngũ tư vấn tài chính của công ty. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển đội ngũ này trở thành lực lượng “Tư vấn tài chính uy tín nhất” tại Tiền Giang cũng như trên khắp cả nước”.


PVI Sun Life là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) và Sun Life Financial của Canada. Kể từ khi ra mắt thị trường bảo hiểm nhân thọ vào ngày 12 tháng 3 năm 2013, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hướng tới việc giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình, PVI Sun Life đã cho ra mắt 7 sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ và Hưu trí PVI Sun Life, gắn liền với nhu cầu đích thực của từng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, PVI Sun Life là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện.


Cũng trong thời gian đó, PVI Sun Life đã thiết lập mạng lưới kinh doanh rộng khắp với khoảng 3.000 tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp hoạt động tại 63 tỉnh thành, 23 văn phòng giao dịch và văn phòng kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ tối ưu.


Nối tiếp những thành công vừa qua, PVI Sun Life cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh – Trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống người Việt.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn