PVI Sun Life khai trương văn phòng kinh doanh tại Nha Trang

12/8/2014 12:00:00 AM

Ngày 08 tháng 12 vừa qua, PVI Sun Life đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Nha Trang ở địa chỉ: số 2 Lê Thành Phương, phường Phương Sài. Đến dự lễ khai trương có đại diện chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo của PVI Holdings, Ban Lãnh đạo PVI Sun Life cùng toàn thể cán bộ nhân viên của PVI Sun Life đang làm việc tại văn phòng Nha Trang.Toàn cảnh buổi lễ khai trương.Ông Trương Minh Tùng – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Nha Trang phát biểu tại buổi lễ.Ban lãnh đạo PVI Sun Life cắt băng khai trương văn phòng kinh doanh tại Nha Trang(Từ trái sang: Ông Trương Minh Tùng – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Nha Trang, Ông Ngô Đình An Hải – Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Trung, Ông Michael Stewart Elliott – Tổng giám đốc PVI Sun Life, Ông Joe Phạm-Phó tổng Giám đốc PVI Sun Life, Ông Huỳnh Tuấn Khoa- Phó tổng Giám đốc phụ trách phát triển đại lý của PVI Sun Life).


Trong tháng 11, PVI Sun Life cũng đã khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Hải Phòng, Buôn Ma Thuột và Vũng Tàu. Ngoài ra, chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng cũng đã được chuyển sang địa điểm mới khang trang hơn và nâng cấp cơ sở vật chất để mang đến cho khách hàng miền Trung dịch vụ tốt nhất. Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng đối với PVI Sun Life trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhằm thực hiện quyết tâm trở thành nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi.


PVI Sun Life là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) và Sun Life Financial của Canada. Kể từ khi ra mắt thị trường bảo hiểm nhân thọ vào ngày 12 tháng 3 năm 2013, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hướng tới việc giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình, PVI Sun Life đã cho ra mắt 7 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí PVI Sun Life, gắn liền với nhu cầu đích thực của từng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, PVI Sun Life là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện


Cũng trong thời gian đó, PVI Sun Life đã thiết lập mạng lưới kinh doanh rộng khắp với trên 3.000 tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp hoạt động tại 63 tỉnh thành, 23 văn phòng giao dịch và văn phòng kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ tối ưu.


Nối tiếp những thành công vừa qua, PVI Sun Life cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh-luôn là người bạn đồng hành cùng cuộc sống người Việt.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn