PVI Sun Life khai trương văn phòng kinh doanh tại Buôn Ma Thuột

11/21/2014 12:00:00 AM

Ngày 21 tháng 11 vừa qua, PVI Sun Life đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Buôn Ma Thuột ở địa chỉ: số 37 đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lợi. Đến dự lễ khai trương có đại diện chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo của PVI Holdings, Ban Lãnh đạo PVI Sun Life cùng toàn thể cán bộ nhân viên của PVI Sun Life đang làm việc tại văn phòng Buôn Ma Thuột.Lễ cắt băng khai trương, từ trái qua phải: Ông Nguyễn Trần Minh Nhựt- Giám đốc kinh doanh vùng- miền Trung 3, Ông Ngô Đình An Hải- Giám Kinh doanh miền Trung, Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life, Ông Huỳnh Tuấn Khoa - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối phát triển đại lý, Ông Phạm Việt Anh- Giám đốc kinh doanh khu vực- Buôn Ma Thuột.


Đầu tháng 11, PVI Sun Life cũng đã khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Hải Phòng. Trong thời gian tới, PVI Sun Life sẽ tiếp tục khai trương thêm 2 văn phòng kinh doanh ở các thành phố khác, đó là Vũng Tàu và Nha Trang. Ngoài ra chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng cũng đã được chuyển sang địa điểm mới khang trang hơn và nâng cấp cơ sở vật chất để mang đến cho khách hàng miền Trung dịch vụ tốt nhất. Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng đối với PVI Sun Life trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhằm thực hiện quyết tâm trở thành nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi. Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life phát biểu tại buổi lễ.


Nhận định về sự kiện khai trương vãn phòng kinh doanh mới của PVI Sun Life, ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life cho biết: “Sự kiện khai trương văn phòng tại Buôn Ma Thuột là một cột mốc quan trọng, đánh dấu nỗ lực mở rộng quy mô, không ngừng tăng cao thị phần của PVI Sun Life tại Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí tự nguyện đều là những lĩnh vực kinh doanh mang tính dài hạn và sự kiện này được xem là lời cam kết phát triển bền vững, lâu dài của PVI Sun Life tại Buôn Ma Thuột cũng như trên toàn Việt Nam. Điều (duy nhất) làm nên sự khác biệt của PVI Sun Life với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác trên thị trường, đó là Chất lượng. Thứ nhất chính là Chất lượng mối quan hệ đối tác giữa hai cổ đông: PVI Holdings – Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; và Tập đoàn Tài chính Sun Life Financial – Doanh nghiệp bảo hiểm đa quốc gia hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí có trụ sở tại Canada. Sun Life đã có hơn 120 năm kinh nghiệm tại Châu Á với mạng lưới văn phòng tại 7 quốc gia khu vực Châu Á. Điểm chất lượng thứ 2 tôi muốn nói đến là danh mục khách hàng và danh mục sản phẩm. PVI Sun Life là đơn vị bảo hiểm duy nhất có sự cân đối cả hai danh mục Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp với một danh mục sản phẩm cung cấp bao gồm Hưu trí tự nguyện dài hạn, bảo hiểm mang tính tiết kiệm, và bảo hiểm mang tính bảo vệ. Điểm chất lượng thứ 3 chính là đội ngũ tư vấn tài chính của công ty. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển đội ngũ này trở thành lực lượng “Tư vấn tài chính uy tín nhất” tại Buôn Ma Thuột cũng như trên khắp cả nước”.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn