PVI Sun Life khai trương chi nhánh Đà Nẵng ở địa điểm mới

12/15/2014 12:00:00 AM

Ngày 15 tháng 12 vừa qua, chi nhánh PVI Sun Life tại Đà Nẵng đã chính thức chuyển sang địa điểm mới ở địa chỉ Tầng 3, tòa nhà 135 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng với cơ sở vật chất được nâng cấp hiện đại và khang trang hơn. Thông qua sự đầu tư nâng cấp lần này, chi nhánh tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy vai trò chiến lược, mang đến khách hàng các sản phẩm bảo hiểm uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.Ban Lãnh đạo PVI Sun Life cắt băng khai trương văn phòng chi nhánh mới.


Đến dự lễ khai trương có đại diện chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo của PVI Holdings, Ban Lãnh đạo PVI Sun Life cùng toàn thể cán bộ nhân viên của PVI Sun Life đang làm việc tại văn phòng Đà Nẵng. Nhận định về sự kiện khai trương văn phòng chi nhánh mới của PVI Sun Life, ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life cho biết: “Sự kiện chi nhánh Đà Nẵng chuyển về địa điểm mới thể hiện quyết tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất của PVI Sun Life. Bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí tự nguyện đều là những lĩnh vực kinh doanh mang tính dài hạn và sự kiện khai trương này được xem là lời cam kết phát triển bền vững, lâu dài của PVI Sun Life tại Đà Nẵng cũng như trên toàn Việt Nam”Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám Đốc PVI Sun Life phát biểu tại buổi lễ. 


Trong tháng 11 và đầu tháng 12, PVI Sun Life cũng đã khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu và Nha Trang. Việc mở rộng kinh doanh và chuyển văn phòng chi nhánh Đà Nẵng sang địa điểm mới có ý nghĩa quan trọng đối với PVI Sun Life trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhằm thực hiện quyết tâm trở thành nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi.


PVI Sun Life là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) và Sun Life Financial của Canada. Kể từ khi ra mắt thị trường bảo hiểm nhân thọ vào ngày 12 tháng 3 năm 2013, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hướng tới việc giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình, PVI Sun Life đã cho ra mắt 7 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí PVI Sun Life, gắn liền với nhu cầu đích thực của từng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, PVI Sun Life là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện


Cũng trong thời gian đó, PVI Sun Life đã thiết lập mạng lưới kinh doanh rộng khắp với trên 3.000 tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp hoạt động tại 63 tỉnh thành, 23 văn phòng giao dịch và văn phòng kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ tối ưu.


Trong năm qua, ngoài dấu ấn phát triển mạnh mẽ với hàng loạt văn phòng được khai trương và tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới, PVI Sun Life còn vinh hạnh đón nhận các giải thưởng uy tín như “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam khảo sát, công bố và “Nhãn hiệu nổi tiếng 2014” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng. Nối tiếp những thành công vừa qua, PVI Sun Life cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh-luôn là người bạn đồng hành cùng cuộc sống người Việt.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn