Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Trong những năm qua, Sun Life Việt Nam đã đồng hành cùng các chương trình chạy bộ từ thiện như Cuộc chạy Terry Fox (Terry Fox Run 2013 - 2016) nhằm ủng hỗ quỹ nghiên cứu bệnh ung thư; Cuộc chạy vì Trẻ em Hà Nội (Hanoi Run for Children 2015, 2016) gây quỹ hỗ trợ việc chữa trị cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh ung thư và tim bẩm sinh. Các sự kiện hướng về cộng đồng này được các Tư vấn tài Chính và Nhân viên Sun Life Việt Nam tham gia đông đảo và nhiệt tình.

Cùng với việc triển khai mô hình văn phòng kinh doanh mới, Sun Life Việt Nam đã và đang tiến hành phối hợp với các tổ chức xã hội địa phương và Hội Khuyến học Việt Nam thực hiện chương trình “Sun Life - Vì tương lai tươi sáng” trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại các địa phương trên cả nước, giúp các em có thêm động lực để xây dựng cho mình một cuộc sống ngày càng tươi sáng hơn trong tương lai.

Sunlife - bảo an toàn

Gần 430 Tư vấn Tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân đã tham gia sự kiện chạy từ thiện Terry Fox 2016.

Sunlife - bảo an toàn

Gần 140 Tư vấn Tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam và người thân tham gia Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội 2016

Sunlife - bảo an toàn

Sun Life Việt Nam trao tặng tấm séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng cho Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa để hỗ trợ các em học sinh có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn.

Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ?

Trò chuyện cùng Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam, chúng tôi có giải pháp riêng phù hợp cho gia đình bạn